Giới thiệu công ty

Foshan Nanhai Nanyang Electric Appliance&Motor Co.,Ltd Gọi tắt là NANYOO Motor được thành lập vào tháng Ba 1987. Trải qua hơn hai thập kỷ phát triển kể từ khi thành lập, ngày nay tập đoàn đã trở thành một doanh nghiệp khoa học và công nghệ lớn cũng như tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường với thương hiệu là NANYOO cùng với ba mặt hàng chủ đạo là:
– Quạt cắt gió. (Máy chắn gió, quạt chắn gió).
– Quạt thông gió. (Quạt hút gió).
– Động cơ truyền động.
Bằng cách hợp tác với Đại học Khoa học và Công nghệ Vũ Hán, một trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng như chủ động và thực hiện có hiệu quả theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, trải qua hơn 25 năm phát triển và hoàn thiện sản phẩm, hiện nay chúng tôi đã có lượng khách hàng đông đảo và sản phẩm của chúng tôi được phủ hầu hết các quốc gia trên thế giới.

doitac

    Bản đồ khách hàng
NANYOO Motor tiếp cận thị trường Việt Nam vào năm 2008 qua 5 năm phát triển hiện nay sản phẩm của chúng tôi phần nào đã khẳng định được chỗ đứng và vị thế của mình trên thị trường.
Để mở rộng thị trường cũng như mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi quyết định hợp tác với Công Ty CP NanYoo Việt Nam là đại diện thương mại cũng như phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín – Dịch vụ tạo nên niềm tin” chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giá trị vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng.

 

footer

Công Ty Cổ Phần NanYoo Việt Nam 
Giấy phép kinh doanh: 
0106105330 
Địa chỉ: 
Khu CN Phú Minh,Đường Trại Gà,Bắc Từ Liêm,Hà Nội.
Mã số thuế: 
0106105330 
Điện thoại: 
043.652.1117 - 088.681.5678

Email: kinhdoanh@nanyoo.vn